Review JL Audio ZR650-CSi หนึ่งเดียวสำหรับทุกโจทย์

กันยายน 14, 2015 thevoice Comments Off

JL Audio ZR650-CSi ทุกสภาพอคูติกของรถ หนึ่งเดียวสำหรับทุกโจทย์ZR650-CSi ลำโพงจากไลน์การผลิต Evolution ZR Series ของค่าย JL Audio แบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากอเมริกา ชุดลำโพงที่สามารถตอบสนอง และถ่ายทอดคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด สำหรับทุกแนวเพลงโปรด ?แร็พ ร็อค เร็กเก้ หรือ คลาสสิค ชุดลำโพง JL Audio ZR650-CSi ?สามารถถ่ายทอดคุณภาพเสียงได้เคลียร์ ให้รายละเอียดได้ทุกชิ้นดนตรี ความกังวาลหวานของเครื่องโลหะ ความก้องทุ้มของชิ้นไม้? และทุกๆรายละเอียดเสียง? ZR650-CSi ทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ หากคุณต้องการฟังดนตรีเพราะนั่นคือสุนทรียและความสูข ZR650-CSi นับเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ? ไม่ว่าจะติดตั้งในรถอะไร body ไหน ZR650-CSi ถูกออกแบบมาแล้วสำหรับทุกสภาพอะคูสติกของรถ

จุดเด่นเสียงแหลม?JL Audio ZR650-CSi

เสียงแหลมไฮเทคโนโลยีมาก แหลม ZR650-CSi ใช้วัสดุที่เบาทำแดซของทวิตเตอร์ ส่วนที่เป็นโลหะให้ละอองเสียงกรุงกริ๊งของเครื่องดนตรีโลหะได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนแหลมขอบที่เป็นผ้าไหม ให้ความหนาของเสียงนักร้องได้ดี เสียงแหลมมีจุดตัดความถี่ที่ลงตัวมากๆ ฟังสบายไม่ล้าหู ในขณะที่ให้ความชัดได้เต็มที่

จุดเด่นเสียงแหลม JL Audio ZR650-CSi

จุดเด่นเสียงกลาง JL Audio ZR650-CSi

เสียงกลางมีเสน่ห์มาก ฟังผิวเผินเหมือนไม่มีอะไร แต่พอฟังนานๆ จะรู้สึกถึงพลังของเสียงเบสที่แผงมาในตัว ซึ่งให้มวลเสียงอิ่มแบบที่ไม่ต้องเปิดดังก็ได้ และหากติด Sub ของ JL Audio ในระบบด้วยแล้ว เสียงกลางจะทำงานผสานกันได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ทำงานเป็นลักษณะอินเฟส ซึ่งทำให้เหมือน Sub ออกมาจากกลางแหลม เสียงกลมกลืนฟังสนุกมากๆ

จุดเด่นเสียงกลาง JL Audio ZR650-CSi

จุดเด่น Passive Crossover JL Audio ZR650-CSi

Passive Crossover ของลำโพง ZR650-CSi ออกแบบโดยเลือกใช้อะไหล่อิเล็กทรอนิกที่ผ่านการคัดสรรเลือกโดยเฉพาะเกรด Audio คุณภาพสูงเท่านั้น พร้อมการดีไซน์อย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางคอยล์แบบครอสคอยล์ การระบายความร้อนเพื่อความผิดเพี้ยนต่ำให้ความแม่นยำสูง และออกแบบอย่างสร้างสรรค์ ง่ายต่อการใช้งาน ได้ทั้งแบบ Bi-Amp และ Tri?Amp และโดดเด่นด้วยคุณลักษณะเฉพาะที่สามารถตั้งตัดความถี่ของทวิตเตอร์ได้ 5 ระดับ และวูฟเฟอร์ได้ 4 ระดับ ทำให้จูนอัพเสียงได้ถึง 20 แบบที่แตกต่างกัน เพื่อให้ได้เสียงที่สมบูรณ์แบบ เหมาะกับอะคูสติกของรถและรสนิยมของคุณโดยเฉพาะ

จุดเด่น Passive Crossover JL Audio ZR650-CSi

การออกแบบและผลิต Made in Germany

JL Audio ZR650-CSi การออกแบบและผลิต Made in Germanyวูฟเฟอร์ออกแบบโครงอลูมิเนียมหล่อน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน กรวยลำโพงเป็นแบบโพรพิลีน ออกแบบให้ทนต่อการสั่นสะเทือน พร้อมขอบเซอราวด์ยาง ส่วนแม่เหล็กใช้แม่เหล็กความเข้มสูง ก้นลำโพงด้านหลังเปิดฟรีแอร์ ช่วยระบายความร้อน ส่งผ่านอากาศให้หมุนเวียนจากภายนอกเข้าบริเวณวอยซ์คอย เพื่อช่วยรักษาระดับอุณหภูมิภายในวอยซ์คอย ทำให้เสียงไม่เกิดความผิดเพี้ยนจากความร้อน ส่วนเสียงแหลมโดมอลูมิเนียมออกแบบด้วยแม่เหล็กนีโอไดเมีย ด้านในเป็นโลหะขอบนอกเป็นไหม งานดีไซน์ประณีต น้ำหนักเบา

งานผลิต Made in Germany ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าสุดๆ และผ่านการทดสอบก่อนส่งมอบ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสูงมากถึงมากที่สุด คุณจึงมั่นใจได้ถึงความสมบูรณ์แบบของตัวผลิตภัณฑ์และคุณภาพเสียงของลำโพง JL Audio ZR650-CSi

Related Posts

ติดต่อเรา

ห้างหุ้นส่วนสามัญ เดอะวอยซ์
380/1 ซอยศิริถาวร แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
(พระราม 9 ซอย 41 เป็นซอยข้างห้าง The Nine)
Tel: 02-300-5597
Mobile : 088-578-5460, 088-785-1514
Line ID: @thevoicebkk
Fax: 02-300-5596
Website: www.thevoicebkk.com
E-mail: thevoicebkk@gmail.com
พิกัด GPS N 13.74322 , E 100.62593

Scroll to Top
image